T5. Th11 30th, 2023

Thanh Lam – Quốc Trung động viên con gái khi hay tin dữ, mẹ bầu nức nở tiễn biệt con đầu lòng. 

Trên mạng xã hội, các thành viên gia đình ca sĩ Thanh Lam chia sẻ dòng trạng thái tiễn biệt khiến nhiều người xót xa. Nữ diva nghẹn ngào đăng tải hình ảnh chụp cùng con gái kèm lời động viên nói là duyên nợ tương phùng. Mở đầu dòng trạng thái, cô viết: ‘Gặp nhau là duyên, mà không gặp cũng là duyên’. Khi đọc dòng tâm sự này nhiều người vẫn chưa hiểu hết gia đình cô đang gặp phải điều gì.

hình ảnh

Thanh Lam và chồng cũ an ủi con gái khi hay tin dữ 

Sau đó, con gái lớn của Thanh Lam là ca sĩ Thiện Thanh chia sẻ một dòng trạng thái đầy xót xa. Mẹ bầu viết: “Ra đi để trở về/ Một cuộc đời tươi mới/ Bao tình yêu rộng mở/ Chờ con nơi an bình/ Mẹ ơi đừng buồn nhé/ Hơn 9 tháng nhân duyên/ Mẹ ôm con trong mình/ Nghe từng tiếng con cựa/ Nay duyên con chưa đủ/ Để làm ánh mặt trời/ Và thấy những nụ cười/ Của Ông, bà , cha mẹ/ Con đi rồi trở lại/ Khi nhân duyên đủ đầy/ Mẹ ơi. Mẹ hãy khoẻ/ Để đón Sun trở về”. 

hình ảnh

Dòng trạng thái của Thiện Thanh trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Đọc dòng trạng thái mẹ bầu Thiện Thanh nức nở trên trang cá nhân, nhiều người vô cùng đau lòng khi biết tin dữ. Vợ chồng con gái Thanh Lam đau đớn tiễn biệt con đầu lòng ở những tháng cuối thai kì. Thanh Lam và chồng cũ an ủi con gái trước mất mát quá lớn này.

hình ảnh

Con gái Thanh Lam mang thai con đầu lòng sau khi tổ chức hôn lễ gọn nhẹ (Ảnh: FBNV)

Diva Thanh Lam nghẹn ngào chia sẻ:  “Gặp nhau là duyên, mà không gặp cũng là duyên. Gặp lại là duyên mà biệt ly cũng là duyên. Trần thế mênh mông giữa đến và đi… Rồi một ngày con sẽ nhận ra, những đóa hoa vẫn nở dù con tưới chúng bằng nước mắt của chính mình. Một trái tim dũng cảm, mẹ đã học ở con rất nhiều điều”.

hình ảnh

Diva Thanh Lam động viên con gái (Ảnh: FBNV)

Nhạc sĩ Quốc Trung cũng đăng tải một bài thơ của một người thân viết tặng con gái: “Lướt qua khung trời này/ Đôi cánh thiên thần nhỏ/ Hun hút giữa trời mây/ Bụi trần sao ngộp thở/ Em chẳng ở lại đâu/ Hẹn lại một mai sau/ Khi trời trong sáng lại/ Em chưa từng thơ dại/ Em chưa từng khôn ngoan/ Vui buồn cõi thế gian/ Em cũng xin bỏ lại/ Ồ! Qua cơn bĩ cực/ Lại tới hồi thái lai/ Em sẽ xin trở lại/ Rực rỡ trời ban mai….Bác Quý tặng Sun và Xiu. Yêu con gái dũng cảm của bố nhiều”.

hình ảnh

Nhạc sĩ Quốc Trung động viên con gái trước mất mát lớn (Ảnh: FBNV)

Ông xã của Thiện Thanh là Thăng Long thay mặt vợ gửi đến lời cảm tạ mọi người đã thăm hỏi và động viên gia đình trước mất mát này. Con rể Thanh Lam viết:  “Gia đình cháu xin cảm ơn lời chia sẻ và động viên của các ông bà, thầy cô, cô chú, anh chị em bạn bè. Hiện tại gia đình cháu ổn và mọi thứ đã thu xếp xong hết rồi. Cháu cảm ơn mọi người rất nhiều. Chẳng ai biết trước được điều gì, vậy nên chi bằng yêu thương nhau ngay từ giây phút này để không lãng phí, hối tiếc”.

hình ảnh

Đồng nghiệp của Thanh Lam chia buồn với hai mẹ con (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, hồi đầu tháng 6, Diva Thanh Lam từng vui mừng chia sẻ hình ảnh con gái Thiện Thanh bế bụng bầu lớn. Nữ ca sĩ bày tỏ vui mừng khi chuẩn bị lên chức bà ngoại và mong con gái mẹ tròn con vuông. Đây quả thật là một mất mát quá lớn đối với gia đình nữ Diva. Mong rằng mọi người sẽ bình an trước biến cố này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close