T5. Th11 30th, 2023

Nội dung tấm biển và thực tế quãng đường khiến bất cứ phương tiện nào ngang qua cũng khó lòng cảm thông.

Tấm biển mọc giữa đường ở Bắc Ninh, nội dung khiến tất cả bức xúc

Tấm biển nằm ở giữa đường lớn kèm theo nội dung khá quen thuộc: “Gia đình có việc. Mong thông cảm”. Chắc chắn ai cũng đã từng không dưới một lần đi đường và nhìn thấy tấm biển có nội dung tương tự, nhiều người gật đầu quay xe tìm lối đi khác nhưng cũng có người khó chịu, nhưng rồi cũng tự thỏa hiệp với chính mình. Gia đình nào chẳng có việc, vì hoàn cảnh đặc biệt nên họ mới phải tìm sự cảm thông từ số đông.

Ấy thế nhưng trường hợp dưới đây thì số đông đều tỏ ra bức xúc. Quan sát vị trí tấm biển thì có thể thấy, nó “mọc” ở ngay giữa đường lớn, khoảng cách từ tấm biển tới ngôi nhà có việc là khá xa. Chính vì thế sự việc đã gây ra không ít ý kiến trái chiều, thậm chí là chỉ trích gay gắt.

Được biết, bức ảnh được chụp trên đoạn đường thuộc Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tấm biển mọc giữa đường ở Bắc Ninh, nội dung khiến tất cả bức xúc - Ảnh 1.

Tấm biển “mọc” ở đoạn đường khá lớn.

“Chủ rạp chặn đường 1 chiều để bắc rạp, tiện thể chiếm luôn lòng đường làm chỗ để xe. Khó có thể thông cảm được”, tài khoản Minh Trí bình luận.

“Nếu trong ngõ có đường thông nhau thì còn thông cảm được, chứ đường này ít cũng liên tỉnh rồi thông cảm gì được”, tài khoản Đào Sơn bình luận.

Cái xe tải kia nó phải đi ngược chiều, nó mà phi vào ai rồi ai chịu trách nhiệm, thông cảm thì chỉ một phần thôi, chắn hết cả đường mà kêu người ta thông cảm sao được”, tài khoản Trang Võ bình luận.

Khôi Nguyên / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tam-bien-moc-giua-duong-o-bac-ninh-noi-dung-khien-tat-ca-buc-xuc-162211504154021092.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close