T2. Th12 4th, 2023

NS múa đình đám chê đại gia Phương Hằng không đức hạnh vì cách cư xử khi chia tay 2 ông chồng trước khi đến với đại gia Dũng ‘lò vôi’. 

hình ảnh

Bà Phương Hằng liên tục xuất hiện chia sẻ quan điểm của mình về vụ việc với ông Võ Hoàng Yên

Vụ lùm xùm giữa vợ chồng đại gia Dũng ‘lò vôi’ và ‘thần y’ Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt các chị em nhỉ! Mới đây, bà Phương Hằng lên tiếng chất vấn nghệ sĩ Hoài Linh và nhiều sao Việt vì từng thân thiết và xuất hiện cùng với ông Yên trước đây. Dân mạng cũng đang xôn xao nhiều điều khi bà Phương Hằng úp mở nhiều thứ về một ‘vụ nổ’ truyền thông lớn trong tương lai.

Vụ việc này còn hấp dẫn hơn khi nhiều YouTuber mổ xẻ, phân tích nhiều góc nhìn khác nhau về vụ việc. Mới đây, quan điểm của Michiyo Phạm Ngà – một NS múa đình đám chê bà Phương Hằng không đức hạnh với những lời lẽ phân tích sắc nét.

hình ảnh

NS múa đình đám chê đại gia Phương Hằng không đức hạnh.

Trên trang YouTube của mình, nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà đăng tải nhiều đoạn clip khác nhau có liên quan đến vụ việc lùm xùm giữa bà Phương Hằng và ‘thần y’ Võ Hoàng Yên. Hầu hết trong các video của mình, Michiyo Phạm Ngà bày tỏ bản thân không ủng hộ hay khen ngợi ông Yên. Cô cho rằng, mối quan hệ giữa bà Hằng và ông Yên có một ẩn khúc quan trọng. Trong đoạn clip mới nhất được đăng tải vào ngày 12/04/2021 cũng về vụ việc này, Michiyo Phạm Ngà thẳng thắn chê bà Hằng không có đức hạnh kèm theo câu chuyện của hai người chồng trước.

hình ảnh

Vụ lùm xùm này có thêm tình tiết mới khiến dân mạng xôn xao

Đoạn chia sẻ Michiyo Phạm Ngà – NS múa đình đám chê đại gia Phương Hằng không đức hạnh như sau: “Bà ấy (Phương Hằng – PV) giàu có thế này kia, làm được như bà ấy. Tôi chả thấy có cái gì làm được như bà ấy cả. Đầu tiên về việc chồng bà ấy chết để bà ấy cuỗm một đóng tài sản bà ấy bỏ hết nhà chồng, bà ấy mang tiền của nhà chồng đi, để đi lấy một thằng khác.

Đấy là một loại phụ nữ không có đức hạnh. Đúng không! Ít ra mình cũng phải biết đến nhà chồng và cũng phải làm sao chia tài sản cho nhà chồng nữa. Con của người ta chết đi tự dưng lấy hết tiền con người ta đi xong rồi bỏ luôn cả họ hàng hang hốc phía đằng đấy. Mang tiền đi lấy trai khác, cho trai khác. Thế còn một ông chồng khác thì sao? Bị bà này đẩy vào tù. Tất cả đều là vì tài sản, mưu hèn kế bẩn của bà này hết“.

hình ảnh

Đoạn clip Michiyo Phạm Ngà chia sẻ nội dung phía trên 

Sau khi nghe chia sẻ của nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà cũng hơi thắc mắc về người chồng thứ 2 và câu chuyện bà Hằng đẩy ông này đi tù.

Tìm kiếm trên mạng mới thấy đây là thông tin có thật. Vào 10/12/2013 tờ Đời sống & Pháp luật có đăng tải bài viết với tựa đề: ‘Vợ đại gia Dũng “lò vôi” từng vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù‘. Trong bài viết này, phần kết luận có đề cập: “Như vậy, sau khi kết hôn với đại gia Huỳnh Uy Dũng, dường như bà Hằng luôn bị chồng cũ làm phiền và gây thiệt hại cả về tinh thần lẫn vật chất. Chính vì lẽ đó mà bà chủ động đứng ra “vạch mặt” chồng cũ 2 lần, đẩy chồng cũ vào trại tạm giam, và giờ là tặng không cho bộ đội Trường Sa vườn cao su 170 tỉ“.

hình ảnh

Từ trước đến nay, bà Phương Hằng vướng vào không ít lùm xùm.

hình ảnh

Bài viết được đăng tải trên trang Đời sống & Pháp luật

Phía dưới đoạn chia sẻ của nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà rất nhiều khán giả đồng tình với quan điểm của nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên đây chỉ là quan điểm cá nhân về vụ việc lùm xùm này. Chúng ta không thể đưa ra kết luận chính xác cho tất cả mọi việc. Chỉ có khi người trong cuộc lên tiếng thì mới biết rõ thực hư là như thế nào. Với ‘thói quen’ đấu tố’ trên mạng xã hội nhiều người cho rằng đại gia Phương Hằng sẽ hồi đáp Michiyo Phạm Ngà trong thời gian tới.

hình ảnh

Michiyo Phạm Ngà từng phát ngôn gây sốc về trai Việt kém cõi trên show truyền hình 

Michiyo Phạm Ngà tên thật là Phạm Tường Nga cô gái gốc Việt vẫn được giới thiệu là một diễn viên múa có tài tại Nhật Bản, nhưng khi về Việt Nam cô không được mọi người nhớ đến bởi các tác phẩm múa xứng tầm với tài danh của mình, mà lại gây sốc với những phát ngôn “không giống ai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close