T5. Th11 30th, 2023

Nguồn tin từ svetapple.sk và Innocent Store vừa tiết lộ hình ảnh bộ ốp lưng được cho là của iPhone 13. Theo những hình ảnh này, iPhone 13 sẽ có thay đổi thiết kế đối với cụm camera sau, thân máy và phần “tai thỏ”.

Camera lớn hơn

Cụ thể, những gì thể hiện trên ốp lưng này cho thấy, cụm camera sau của iPhone 13 sẽ lớn hơn nhiều so với iPhone 12.

iPhone 13 sẽ có cụm camera 'khủng', thay đổi thiết kế một số chi tiết

iPhone 13 sẽ có cụm camera sau với các ống kính lớn hơn

Nếu thông tin này là chính xác, kích thước mô đun camera sau theo đường chéo tăng từ 3,71 cm (với iPhone 12) lên mức 3,9 cm của iPhone 13, trong khi với các mẫu iPhone 13 Pro sẽ là 4,49 cm so với 3,98 cm của iPhone 12 Pro.

Trước đó, theo nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo, các mẫu iPhone 13 Pro sẽ có camera Ultra Wide được cải tiến với khả năng tự động lấy nét.

iPhone 13 sẽ có cụm camera 'khủng', thay đổi thiết kế một số chi tiết

Phần “notch” trên iPhone 13 sẽ thu gọn lại

Ngoài ra, tất cả các phiên bản iPhone 13 năm nay sẽ được tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) bằng công nghệ dịch chuyển cảm biến Sensor-Shift như các máy ảnh MRL/DSLR, giúp giảm rung hiệu quả hơn nhiều. Tính năng này vốn chỉ có trên iPhone 12 Pro Max ra mắt năm ngoái.

Phần notch nhỏ hơn

Tin đồn từ nhiều tháng qua đã nói về việc “tai thỏ” trên iPhone 13 sẽ gọn lại. Thông tin mới rò rỉ này cho biết, “tai thỏ” sẽ thu hẹp với khoảng trống viền chỉ là 2,57 cm thay vì 3,45 cm như trên iPhone 12.

Thân máy dày hơn

Theo các hình ảnh ốp lưng được svetapple.sk công bố, iPhone 13 sẽ dày hơn khoảng gần 0,2 mm so với các thiết bị tiền nhiệm.

iPhone 12 Pro hiện tại nếu tính luôn cả phần nhô ra của mô đun camera sau thì nó có độ dày 7,4 mm, còn độ dày thân máy của iPhone 13 sẽ tăng thêm lên mức 7,54 mm.

Trước đó, một tin đồn cho biết iPhone 13 có sự thay đổi về độ dày của máy để phù hợp với viên pin lớn hơn.

iPhone 13 sẽ có cụm camera 'khủng', thay đổi thiết kế một số chi tiết

Các nút bên được đặt thấp hơn so với iPhone đời trước

Thông tin từ rò rỉ lần này cũng cho biết thêm rằng, các nút bên (nút nguồn và âm lượng) được đặt thấp hơn so với trước đây.

iPhone 13 sẽ có cụm camera 'khủng', thay đổi thiết kế một số chi tiết

Vị trí nút nguồn cũng được đặt thấp hơn iPhone 12

Theo các tin tức rò rỉ, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới bao gồm iPhone 13 mini màn hình 5,4 inch, iPhone 13 và iPhone 13 Pro màn hình 6,1 inch, iPhone 13 Pro Max màn hình 6,7 inch vào tuần thứ ba của tháng 9 tới.

Cả 4 phiên bản iPhone 13 được cho là sẽ có dung lượng pin cao hơn, camera được nâng cấp, chip xử lý A15 với hiệu năng cao hơn A14 Bionic và các phiên bản màu mới hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close