T2. Th12 4th, 2023

Tгướс пһữпɡ tһôпɡ tіп ɡâу tгапһ сãі tгêп mạпɡ хã һộі Ɩіêп qᴜап ᵭếп mìпһ, Đàm Vĩпһ Hưпɡ một Ɩầп пữа Ɩêп tіếпɡ kһẳпɡ ᵭįпһ vẫп ᵭапɡ tậр tгᴜпɡ сһо vụ kіệп.

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đang là một trong những nghệ sĩ bị “réo tên” dữ dội trên các diễn đàn mạng xã hội về chủ đề ăn chặn tiền từ thiện. Trước thông tin liên quan đến mình, nam ca sĩ đã liên tục phản hồi và cho biết sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, sẵn sàng hỗ trợ để làm sáng tỏ vụ việc cũng như đối tượng vu khống anh.

 
"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết đang tập trung vào vụ kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết đang tập trung vào vụ kiện. (Ảnh: FBNV)

Mới nhất, trưa ngày 5/9, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có những động thái trấn an người hâm mộ cùng những ai đã tin tưởng, ủng hộ mình. Một lần nữa, anh cho biết không đôi co, nói qua lại nhiều hơn vì cho rằng đây là điều không cần thiết, không phù hợp trong bối cảnh cả nước đang tập trung chống dịch.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tình hình hiện tại: “Hưng đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Tất cả những livestream mà mọi người đang xem là giả mạo, cắt ghép từ những livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí là từ nhiều năm trước! Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình đi theo ý họ nhé! Hãy thật bản lĩnh và quan sát kỹ. Xin lưu ý Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thỏa hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình.

 
Nguyên văn bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối lời, nam ca sĩ chia sẻ về những kênh phát ngôn chính thức mà mọi người có thể tin tưởng để cập nhật thông tin. Ngoài ra, những trang còn lại đều là tài khoản giả mạo. Đàm Vĩnh Hưng cảm ơn mọi người đồng thời kính chúc sức khoẻ, bình an đến khán giả.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng bày tỏ sự quan tâm trước những chia sẻ của “ông hoàng nhạc Việt”. Nhiều người vẫn thể hiện sự tin tưởng, chờ đợi mọi chuyện được sáng tỏ như lời hứa hẹn của Mr. Đàm.

 
Cư dân mạng ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hết mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hết mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 25/8 trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lần đầu lên tiếng sau những tin đồn xoay quanh mình về vấn đề ăn chặn tiền từ thiện. Anh khẳng định lần này quyết định “chơi tới bến”, chấp nhận sao kê tài khoản và nhờ sự can thiệp từ cơ quan chức năng.

Với thông tin ăn chặn 96 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng: “Tôi cũng thật sự ước mơ trong tài khoản có số tiền như vậy để chia sẻ cho người nghèo, bà con, học sinh và đồng nghiệp của tôi, tôi nói là làm. Thế nhưng nó không có thì lấy gì làm bây giờ, đó chỉ là một giấc mơ ngủ dậy mà không có điều gì là thật.

 
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sau thông tin ăn chặn 96 tỷ đồng rầm rộ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sau thông tin ăn chặn 96 tỷ đồng rầm rộ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 26/8, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giao lưu trực tuyến với kênh VTC Now và nhắc về chủ đề này. Anh cho biết sẽ làm rõ để những người quý mến mình không thất vọng: “Để có được lòng tin tưởng và sự yêu thương của mọi người dành cho, Hưng phải làm và xây dựng hơn 20 năm qua. Không đơn giản một sớm một chiều mà có được. 

Chính vì vậy không dễ dàng đánh đổi điều này với những hành động ngu ngốc, dơ bẩn như ăn chặn tiền từ thiện, làm mất uy tín. Quý vị dễ phán xét, dễ suy ra lắm. Hưng là người làm ra tiền, thậm chí làm ra dễ dàng. Liệu có đáng để ăn hay làm những điều bậy bạ, thất đức, nhẫn tâm với từ thiện hay không.

 
Nam ca sĩ cho biết không có chuyện đánh đổi thanh danh chỉ vì tham tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cho biết không có chuyện đánh đổi thanh danh chỉ vì tham tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang được đông đảo khán giả quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close