T5. Th11 30th, 2023

Bà Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng lò vôi khẳng định bản thân là người xa xỉ bậc nhất Việt Nam nhưng sống rất biết đủ. 

Trong buổi livestream ngày 12/4, vợ ông Huỳnh Uy Dũng (biệt danh Dũng lò vôi) bất ngờ tiết lộ về khối tài sản bản thân đang nắm giữ. Đó giờ ai cũng biết vợ chồng bà Hằng rất giàu có, chỉ qua chi tiết họ đưa cho “thần y” 200 tỷ cùng nhiều đất đai là đủ hiểu. Tuy nhiên đây có lẽ là lần đầu bà Hằng đề cập một cách chi tiết về vấn đề tài sản cá nhân.

“Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị… Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40 50 tỷ vài chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó là tự hào”, bà Phương Hằng nói trong livestream của mình.

Bà cũng lần nữa nhắc đến tấm bằng giáo sư của trường đại học Apollos University Hoa Kỳ. Bà Hằng cho rằng mình là người hiểu biết, có cuộc sống xa hoa, tài sản tiền tỷ nhưng quan điểm lại rất biết đủ.

hình ảnh(Ảnh Internet)

Thời gian gần đây, câu chuyện vợ chồng đại gia Dũng lò vôi lên tiếng tố ông Võ Hoàng Yên ƅịp ƅợm, chữa bệnh không hiệu quả đang thu hút dư luận. Do niềm tin đặt sai chỗ, vợ chồng bà thiệt hại ít nhất 200 tỷ tiền mặt, 8 tỷ 2 tiền nhờ ông Yên đi cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt cùng đất đai lên đến nghìn tỷ đồng.

Khi câu chuyện bị dẫn đi xa bằng đoạn ghi âm nghi bà Hằng khóc lóc mùi mẫn, có tình ý với ông Yên, nhiều người lên tiếng chỉ trích, chê bai. Trước những lời không hay, vợ chồng ông Dũng – bà Hằng cũng thẳng thắn trả lời. Về phần bà Hằng, người phụ nữ này cho biết trong buổi livestream ngày 12/4:

“Tôi mê xe đẹp, tôi mê đồ hiệu, kim cương, tôi yêu thương các con của tôi. Nếu nói về tài sản thì 500 700 triệu đô tới 1 tỷ đô tôi có. Nếu nói về độ xa xỉ không ai hơn tôi đâu, khó có người hơn tôi lắm, đó là cuộc sống của tôi, thành công thì tôi hưởng thụ, nhưng đừng có không biết tôi mà ngồi đó ch. ửi r. ủa tôi, tôi gi. ật chồng, tôi ăn c. ướp,… ăn c. ướp dễ lắm sao?”.

hình ảnh

hình ảnh

Bà Hằng sở hữu nhiều kim cương, trang sức đắt tiền. (Ảnh Internet)

Trong khi đó, ông Dũng lò vôi vẫn lên tiếng bênh vực vợ. Chuyện bà Hằng trót bị ông Yên lừа bịp không khiến ông quá bận tâm, thậm chí còn cảm kích vợ vì dám gạt danh dự cá nhân, công khai bản chất thật của “thần y” để nhiều người không bị nhẹ dạ cả tin. Những việc bà Phương Hằng làm được là món quà quý giá cho toàn thể người dân trong và ngoài nước, để mọi người biết rằng, không có một “thần y” Võ Hoàng Yên nào tồn tại, tất cả chỉ là trò lừа bịp của một kẻ gian manh, toan tính và bất chấp.

“Có nhiều người lên dạy khôn tôi phải thế này thế kia, nói xấu vợ tôi và góp ý cho tôi để có hạnh phúc. Tôi nói thật, cha mẹ có thể cho con tài sản những không cho con được hạnh phúc. Hạnh phúc là do mỗi người tự tìm. Vì thế, hạnh phúc của tôi, gia đình của tôi là do tôi chịu trách nhiệm. Vợ tôi tốt hay xấu thì tôi biết, tôi là người duy nhất được phán xét vợ tôi. Đừng ai nghĩ có thể phân hóa, chia rẽ được gia đình tôi”, ông Dũng chia sẻ trong livestream ngày 12/4.

Trước những lời lẽ không hay từ cư dân mạng dành cho bà Hằng, vị đại gia này cũng bình thản cho biết: “Tâm thức của tôi như một cái bình, đựng mật ong hay đựng độc dược là do tôi, nên đừng ai nghĩ rằng có thể bỏ độc vào tâm thức tôi”.

hình ảnh
Ông Dũng chia sẻ về những lời lẽ không hay dành cho bà Hằng. (Ảnh Internet)

hình ảnh

(Ảnh FBNV)

Theo dõi vụ việc, nhiều người cho rằng xử sự của ông Dũng lò vôi quá cao tay, không khiến cho kẻ chọc gậy bánh xe được dịp hả hê khi trúng kế ly gián hai vợ chồng. Về phía bà Hằng, thực hư thế nào chỉ người trong cuộc hiểu rõ và ông Yên vẫn chưa lên tiếng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận độ giàu có, tài năng của người phụ nữ bản lĩnh này. Đó là chưa kể tấm lòng thường từ thiện giúp người của hai vợ chồng Dũng lò vôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close