T5. Th11 30th, 2023

Bà Hằng tuyên bố ‘tất tay’ với Đàm Vĩnh Hưng, chốt kèo cược kim cương và đưa ra loạt yêu cầu nam ca sĩ thực hiện. 

hình ảnh

Bà Hằng ‘tất tay’ với Đàm Vĩnh Hưng, chốt kèo kim cương với loạt điều kiện khó nhằn

Sau video đáp trả của Đàm Vĩnh Hưng trên Facebook, bà Phương Hằng đã trở lại livestream trực tiếp nhắm đến Đàm Vĩnh Hưng. Trong livestream dài, đại gia Phương Hằng bày tỏ bức xúc trước yêu cầu của Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, bà Phương Hằng vẫn quyết chơi ‘tất tay’ để có cơ hội vạch trần những câu chuyện trong bóng tối. Nữ đại gia Bình Dương cho biết Đàm Vĩnh Hưng đã sập bẫy của mình. Bà Phương Hằng biết thế nào Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ đôi co, ra điều kiện lươn lẹo sau khi bị bà gọi tên.

Trong livestream, bà Phương Hằng nói: “Hãy làm đi rồi Phương Hằng sẽ cho một viên kim cương m** muốn, kèo thơm đây, chơi vậy nét chưa? M** hãy đại diện cho tất cả những người mà t** nêu tên minh bạch một lần đi. Trong vòng 10 ngày, toàn bộ những người t** nêu tên hãy minh bạch và cộng đồng mạng hãy làm giám khảo quyết định cuộc chơi này. Chốt kèo viên kim cương”.

Tuy nhiên, bà Phương Hằng cũng đưa ra 1 số yêu cầu căng đét về cuộc chơi này. Nếu Đàm Vĩnh Hưng không làm được những yêu cầu của vợ ông Dũng ‘lò vôi’ đưa ra thì nam ca sĩ sẽ bị tịch thu toàn bộ tài sản để mang cho cộng đồng. Theo đó, bà Hằng yêu cầu:  “Đàm Vĩnh Hưng phải sao kê tất cả, minh bạch tiền quyên góp từ thiện từ 2017 đến nay là bao nhiêu, đã chi ra những gì, và số tiền còn lại đã đi về đâu. Bà yêu cầu Mr Đàm hãy chốt con số chính xác từ 2017, chứ không phải 2020 như anh tự nói, vì 2020 – 2021 là thời điểm dịch bệnh.

hình ảnh

Livestream của bà Hằng được rất nhiều khán giả theo dõi (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà Hằng nói trong livestream: “M** đưa ra một điều kiện rất lệch lạc, nhưng t** vẫn chiều chuộng m** hết sức có thể đó Đàm Vĩnh Hưng. Hãy làm đi. Quý vị hãy chốt giùm tôi. Thứ nhất, m** và N.Hà và P.U hãy làm rõ tụi m** có ăn tiền để đưa thí sinh vào chương trình G.H.V không. T** có bằng chứng hẳn hoi. Thứ hai, m** phải sao kê tất cả những tài khoản ra vô của m** và H.L ra. M** ra cái gì, vô cái gì và tiền người ta đóng góp là bao nhiêu, kể cả tiền m** đi mua những thứ gì m** phải sao kê minh bạch”.

hình ảnh

Bà Hằng quyết chơi ‘tất tay’ với Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà Hằng nhận định thêm: “Đàm Vĩnh Hưng từng nói không ai có tư cách bắt Đàm Vĩnh Hưng sao kê, vậy tiền quyên góp từ ai? Tiền này để đi làm từ thiện hay để cho Đàm Vĩnh Hưng mà không sao kê minh bạch. Nếu có lòng tự trọng thì sao không minh bạch, rõ ràng?”. Nữ đại gia Bình Dương cho rằng câu nói ‘không ai có tư cách bắt sao kê tiền đi quyên góp’ của Đàm Vĩnh Hưng là rất lươn lẹo. Bà Hằng minh họa việc ngay cả mang tiền đi xây chùa cũng là Đàm Vĩnh Hưng tự làm theo ý mình. Tất cả đều không sao kê thì không ổn.

hình ảnh

Màn qua lại căng đét giữa bà Hằng và Đàm Vĩnh Hưng được dân mạng quan tâm

Trong đoạn livestream bà Hằng còn cho biết lý do mình làm điều này: “Tôi chơi cuộc chơi này vì cộng đồng, chứ không phải vì cá nhân tôi. Tôi đâu biết sợ là gì. Đàm Vĩnh Hưng sập bẫy tôi hoàn toàn, những lời nó nói ra rất ngắn ngủi, sáo rỗng. Tại sao m** yêu cầu người khác được mà người khác yêu cầu m** không được? Tôi chờ ngày hôm nay rất lâu rồi, tính nết thằng này tôi biết mà, đằng nào nó cũng chờ một cơ hội nhưng nó rất sai lầm. Nếu tôi nói một con số chính xác thì đâu phải là tôi. Tôi phải công kích nó thì nó mới ra mặt và đòi 1 viên cương kim cương”.

hình ảnh

Mọi người đang chờ đợi màn phản pháo của Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đoạn livestream vạch trần danh hài Hoài Linh, đây là lần trở lại sôi nổi của bà Hằng sau một thời gian cầm chừng. Được biết, bà Phương Hằng rất tự tin với những gì mình đang có trong tay. Câu chuyện này vẫn chưa thể phân định bất kì điều gì! Chắc chị em chúng mình phải ngồi xem tiếp thôi.

*Xem bài viết gốc tại đây: https://2sao.vn/phuong-hang-livestream-dau-to-dam-vinh-hung-96-ty-tu-thien-n-274873.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close